หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
 
 
 อบต.วังหิน ขอเชิญชวนผู้สุงอายุบริจาคเงินเบี้ยยังชีพผู้สูงอายุสมทบเข้ากองทุนผู้สูงอายุ เพื่อนำเงินบริจาคไปช่วยเหลือให้แก่ผู้สูงอายุที่มีรายได้น้อย
 
 
 
 
กิจกรรมดีๆ มาอีกแล้ว  
 

องค์การบริหารส่วนตำบลวังหิน ขอประชาสัมพันธ์เชิญชวนประชาชนตำบลวังหินร่วมทำดี ได้บุญ ดังนี้
1. รับบริจาคขยะอะลูมิเนียม เพื่อจัดทำขาเทียมพระราชทาน ได้แก่ ห่วงดึงจากฝาน้ำดื่ม ห่วงดึงจากกระป๋อง ฝาเกลียว กระป๋องเครื่องดื่มประเภทต่างๆ สำหรับนำมาใช้เป็นต้นทุนในการจัดหาอุปกรณ์ขาเทียม ได้แก่ เบ้า แกน หน้าแข้ง เท้าเทียม และไม้เท้า เพื่อช่วยเหลือผู้พิการและผู้สูงอายุ
2. รับบริจาคโทรศัพท์มือถือเก่า ทุกรุ่น ทุกสภาพ ทุกยี่ห้อ เพื่อช่วยลดอันตรายจากขยะอิเล็กทรอนิกส์ โดยจะนำรายได้จากการรีไซเคิล ไปจัดหาหนังสือสำหรับเด็กและสื่อเพื่อการศึกษาอื่นๆ มอบให้ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นที่ขาดแคลนในถิ่นทุรกันดาร และเพื่อเป็นการลดมลพิษโดยการกำจัดและรีไซเคิลขยะอิเล็กทรอนิกส์อย่างถูกวิธี
3. รับบริจาคถุงบรรจุภัณฑ์ชนิดเติม เพื่อส่งเสริมการฝึกอาชีพให้กับผู้มีรายได้น้อย ผู้พิการ ผู้สูงอายุ ในตำบลวังหิน นำมาประดิษฐ์เป็นผลิตภัณฑ์ต่างๆ เช่น หมวก กระเป๋า ดอกไม้สวรรค์ (ไม้สอดธนบัตร) เป็นต้น

ร่วมบริจาคได้ที่ 1.ที่ทำการองค์การบริหารส่วนตำบลวังหิน อำเภอเมืองตาก จังหวัดตาก 2.กล่องรับบริจาคองค์การบริหารส่วนตำบลวังหิน ณ ร้านค้าในเขตตำบลวังหิน 3.หรือฝากเจ้าหน้าที่ อบต.วังหิน

 

ข่าว ณ. วันที่ 12 พ.ย. 2561 เวลา 10.43 น. โดย อบต.วังหิน002

ผู้เข้าชม 96 ท่าน